The Hangover Part 3 – Trailer chính thức [phụ đề Việt] – [Khởi chiếu 31/5/2013]

0
72

Cập nhật thông tin mới nhất tại http://www.facebook.com/GalaxyFilm

Tháng 6 năm 2009, The Hangover được ra mắt khán giả. Không ai ngờ được một bộ phim kinh phí thấp với dàn diễn viên không mấy tên tuổi vào thời điểm đó lại thành công tới vậy. Chỉ với kinh phí 35 triệu $, phim đã mang về doanh thu hơn 467 triệu $ toàn cầu. Sau đó, tháng 5 năm 2011, Warner Bros tung ra The Hangover Part 2 và mang về doanh thu còn cao hơn cả phần trước với tổng tiền vé hơn 581 triệu $ từ các rạp chiếu phim thế giới.
Loạt phim The Hangover còn một lần nữa làm dấy lên trào lưu phim về những cuộc phiêu lưu, ăn chơi điên rồ mà một số đó có thể kể đến
như:
Project X, 21 and Over, Bridesmaid và đặc biệt là Lost in Thailand, bộ phim được ví như The Hangover phiên bản Trung Quốc, trở thành một trong các phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại thị trường này.
Và tháng 5 năm 2013 này, đạo diễn Todd Philips sẽ trở lại cùng bộ ba quậy phá Bradley Cooper, Ed Helms và Zach Galifianakis. Họ tới Las Vegas, không cần sa, không những buổi ăn chơi trác táng. Vậy thì có chuyện gì sẽ xảy ra được? Nhưng không gì là không thể với những anh chàng đi đâu cũng mang tới rắc rối này.

source