HTV NGƯỜI HÙNG TÍ HON MÙA 2 | NHTH #13 FULL | BIỆT ĐỘI HỒNG HẠC, SƠN CA, GẤU TRÚC | 15/10/2016

0
59

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV NHTH” hoặc “NHTH Tap XYZ”.
HTV NGƯỜI HÙNG TÍ HON MÙA 2 | NHTH #13 FULL | BIỆT ĐỘI HỒNG HẠC, SƠN CA, GẤU TRÚC | 15/10/2016
HTV Nguoi hung Ti hon Mua 2 Tap 13 | HTV NHTH Tap 13
“Người hùng Tí hon Mùa 2” là chương trình Truyền hình thực tế tài năng nhí phát sóng định kỳ vào 19g00 thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.
Chương trình là sân chơi dành cho mọi đối tượng ở độ tuổi nhí. Dễ dàng nhận ra, Người Hùng Tí Hon như một ngôi trường thu nhỏ; theo đó các tài năng nhí được thể hiện khả năng cùng các bạn trong một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Sau cuộc thi, các tài năng nhí hiện vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động nghệ thuật: quảng cáo, đóng phim, biểu diễn ở những chương trình lớn, diễn từ thiện… Chính vì vậy mà các bé càng nhận được nhiều sự yêu thương, ủng hộ, rất nhiều lượt view và follow từ khán giả.
Starring: Đại Nghĩa, Cẩm Ly, John Huy Trần, Duy Khánh, Tuấn Kiệt, Bạch Công Khanh, Băng Di, Xuân Thảo – Đình Lộc, Tronie – Thái Trinh.
Người Hùng Tí Hon là chương trình tìm kiếm tài năng nhí từ 4 -14 tuổi trong lĩnh vực ca hát, nhảy múa và các tài năng đặc biệt khác. Được biết, tại Tây Ban Nha, phiên bản gốc Little Giants cực kì thành công khi thu hút hơn 3 triệu người xem, góp phần giúp rating của kênh UNIVISION vượt qua FOX và ABC. Đây cũng là một trong những cuộc thi tìm kiếm tài năng được xem nhiều nhất tại Mỹ, Mexico, Costa Rica, Ecuador, Peru, Panama, Paraguay và một số quốc gia khác.
Cấu trúc chương trình Người Hùng Tí Hon gồm 14 tập. Theo đó, các thí sinh sau khi vượt qua Vòng sơ tuyển sẽ được chia thành 6 đội, mỗi đội gồm một thí sinh có khả năng ca hát, một cặp thí sinh có khả năng vũ đạo và một tài năng đặc biệt (từ 4 – 6 tuổi). Đội trưởng của 6 đội là những nghệ sĩ trẻ, có kinh nghiệm, có niềm đam mê với nghề, và đặc biệt là yêu thích trẻ con. Theo đó, các thí sinh sẽ được nhận xét, đánh giá và cho điểm bởi 3 giám khảo cũng là những tên tuổi có uy tín trong nghề: MC Thanh Bạch, ca sĩ Cẩm Ly, vũ công John Huy Trần.
Link full: https://www.youtube.com/playlist?list=PLJSRfYQoW3dk4l2hTFvhr-YCN6sK2tZwR

Trang giải trí chính thức của Đài truyền hình TP.HCM : giaitri.htv.com.vn
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký: https://www.youtube.com/user/htvonlinetube?sub_confirmation=1
* Website: http://www.htv.com.vn
* Facebook:https://www.facebook.com/htv.hcm

source