Bộ ảnh sen nữ sinh Hải Phòng

0
214

Tác giả bộ ảnh cảm thấy rất vui khi nhận được nhiều lời khen nhưng cũng có chút lo lắng, sợ nữ chính là bạn gái của mình được quá nhiều người yêu thích.

Chang trai chup anh ban gai ben sen: 'Chi so nguoi yeu bi bat coc' hinh anh 1
Bộ ảnh chụp với sen theo phong cách cổ trang của nữ sinh Hải Phòng đang được chia sẻ trên các diễn đàn và nhận nhiều lời khen ngợi. Người xem nhận xét phong thái dịu dàng cùng bộ trang phục thướt tha của nàng mẫu như “một làn gió mới” giữa hàng trăm bộ hình chụp cùng sen trước đây.
Chang trai chup anh ban gai ben sen: 'Chi so nguoi yeu bi bat coc' hinh anh 4
“Bọn mình chỉ có đúng 2 tiếng lên kế hoạch, đi thuê đồ luôn trong tối đó để sáng hôm sau chụp luôn. Mình chụp sen lúc sáng sớm vì khi ấy, sen nở sẽ đẹp hơn. Trưa nắng lên hoa sẽ héo và nắng còn khổ cho người mẫu nữa”, Việt Sơn nói.
Chang trai chup anh ban gai ben sen: 'Chi so nguoi yeu bi bat coc' hinh anh 7
Việt Sơn tâm sự bản thân khá sợ nước còn người yêu thì lại hoạt bát, năng động, thích leo trèo khắp mọi chỗ. Chiếc cầu tre vừa trơn, vừa nhỏ khiến nhiếp ảnh gia rất khó đứng vững để chọn một góc máy hoàn hảo. “Nhưng vì nghệ thuật nên đâm lao thì theo lao thôi, lúc đấy chả sợ gì cả. Bạn gái mình còn đùa là đang mùa hè nên ướt chút đi đường về chút sẽ khô thôi”, Việt Sơn tâm sự.
Chang trai chup anh ban gai ben sen: 'Chi so nguoi yeu bi bat coc' hinh anh 10
Là một nhiếp ảnh gia, Lê Việt Sơn đưa ra quan điểm cá nhân rằng với chủ đề sen nên theo phong cách nhẹ nhàng, thanh khiết, có thể sáng tạo nhưng không nên quá đà. Theo anh, trang phục có gam màu trắng, sáng, thanh nhã sẽ hợp với sen hơn cả, mang lại cho tấm hình vẻ đẹp thuần khiết.