Gia đình là số 1 sitcom | tập 9 full: Phi Phụng gặp thám tử Luật để điều tra “cái chết” của Tám Gai

0
52

Mời bạn theo dõi Gia đình là số 1 sitcom | tập 9 full: Phi Phụng gặp thám tử Luật để điều tra “cái chết” của Tám Gai

gia dinh la so 1 tap 9 full, gia dinh la so 1 tap 9 , gia dinh la so 1 sitcom tap 9.

Hoàng Anh thường tổ chức những hoạt động tập thể nhỏ trong nhà để gắn kết mọi người. Ngặt nỗi, Phúc vốn không ưa tính tình của chị dâu nên luôn chống đối và nhiều lần khiến trái tim nhiệt huyết của Hoàng Anh bị “đóng băng” đột xuất. Khi Hoàng Anh tổ chức làm bánh bao tập thể thì Phúc không làm, hấp chín thì Phúc không ăn. Đi hát Karaoke, Hoàng Anh rất thích hát bè thì bị Phúc giật mic cất đi.
Song song đó, Minh được Yumi mời tới nhà chơi. Long – bạn thân của Minh cảm thấy lo lắng nhưng không cản được Minh. Khi bước chân vào nhà, Minh cảm thấy không khí ghê rợn và té xỉu khi nhặt được chiếc lỗ tai người.

Gia dinh la so 1 phát sóng 19h50 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Gia Đình Là Số 1 là câu chuyện xoay quanh một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà với nhiều câu chuyện buồn vui lẫn lộn.

Theo dõi fanpage ở đây nhé:

Gia đình là số 1 là dự án remake từ sitcom cùng tên của Hàn Quốc. Bộ phim bản gốc Hàn này đã từng gây sóng gió với nhiều khán giả Việt Nam vài năm trước.

Gia đình là số 1 Phiên bản Việt có thể được xem là series sitcom được đầu tư với quy mô lớn nhất và dài hơi nhất từ trước đến nay với kinh phí sản xuất gần 250 triệu đồng cho mỗi tập phim 30 phút và tổng kinh phí cho 208 tập lên đến gần 50 tỉ đồng.

Được phát sóng từ đầu năm 2017, đây vẫn là sitcom yêu thích của nhiều gia đình. Với sự quy tụ của dàn diễn viên hot nhất làng hài kịch như nghệ sĩ Việt Anh, Phi Phụng, Tiến Luật – Thu Trang, Diệu Nhi, Anh Tú, Phát La…