Gia đình là số 1 sitcom | tập 21 full: Yumi tổn thương vì bị Phát La tránh mặt

0
57

Mời bạn theo dõi Gia đình là số 1 sitcom | tập 21 full: Yumi tổn thương vì bị Phát La tránh mặt

gia dinh la so 1 tap 21 full, gia dinh la so 1 tap 21, gia dinh la so 1 sitcom tap 21 full.

Trong tập 21 gia đình là số 1, Đức Hạnh được lên tivi vì đã góp công tìm ra thủ phạm giết bà Tám Gai. Ba Yumi bị bắt, mọi người đều xa lánh Yumi ngay cả Đức Minh.

Ông Nghĩa gặp lại bạn xưa và vẫn bị ăn hiếp như cũ, ông quyết đinh học võ để tự vệ nhưng mọi chuyện vẫn lặp lại như cũ và ông vẫn phải làm trò mua vui cho bạn.

Gia dinh la so 1 phát sóng 19h50 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Gia Đình Là Số 1 là câu chuyện xoay quanh một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà với nhiều câu chuyện buồn vui lẫn lộn.

Theo dõi fanpage ở đây nhé:

Gia đình là số 1 là dự án remake từ sitcom cùng tên của Hàn Quốc. Bộ phim bản gốc Hàn này đã từng gây sóng gió với nhiều khán giả Việt Nam vài năm trước.

Gia đình là số 1 Phiên bản Việt có thể được xem là series sitcom được đầu tư với quy mô lớn nhất và dài hơi nhất từ trước đến nay với kinh phí sản xuất gần 250 triệu đồng cho mỗi tập phim 30 phút và tổng kinh phí cho 208 tập lên đến gần 50 tỉ đồng.

Được phát sóng từ đầu năm 2017, đây vẫn là sitcom yêu thích của nhiều gia đình. Với sự quy tụ của dàn diễn viên hot nhất làng hài kịch như nghệ sĩ Việt Anh, Phi Phụng, Tiến Luật – Thu Trang, Diệu Nhi, Anh Tú, Phát La…