Gia đình là số 1 sitcom | Tập 170 full: Đức Nghĩa trả thù ông Châu và bị nhận lại một cú sốc lớn

0
66

Mời bạn theo dõi Gia đình là số 1 sitcom | Tập 170 full: Đức Nghĩa trả thù ông Châu và bị nhận lại một cú sốc lớn

gia dinh la so 1 sitcom tap 170 full, tap 170 full sitcom gia dinh la so 1, gia đình là số 1 sitcom tập 170 full, sitcom gia đình là số 1 tập 170 full

Gia đình là số 1 sitcom tập 170 full, Ông Châu-kẻ thù của ông Đức Nghĩa đã từng đem lòng yêu thầm bà Bé Năm và bị ông nội phát hiện, ông nội dùng bà nội để trả thù và nhận lại kết quả thật bất ngờ. Vì giữ kín bí mật cho em trai Đức Phúc nên Đức Hạnh được em kính trọng nhưng đâu ngờ bị vợ ép nên Đức Hạnh phải lộ bí mật và Đức Phúc đã nổi giận với Đức Hạnh sau đó.

Gia Đình Là Số 1 là câu chuyện xoay quanh một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà với nhiều câu chuyện buồn vui lẫn lộn.

👉 Theo dõi fanpage chính thức ở đây nhé:

Gia đình là số 1 là dự án remake từ sitcom cùng tên của Hàn Quốc. Bộ phim bản gốc Hàn này đã từng gây sóng gió với nhiều khán giả Việt Nam vài năm trước.

Gia đình là số 1 Phiên bản Việt có thể được xem là series sitcom được đầu tư với quy mô lớn nhất và dài hơi nhất từ trước đến nay với kinh phí sản xuất gần 250 triệu đồng cho mỗi tập phim 30 phút và tổng kinh phí cho 208 tập lên đến gần 50 tỉ đồng.

Được phát sóng từ đầu năm 2017, đây vẫn là sitcom yêu thích của nhiều gia đình. Với sự quy tụ của dàn diễn viên hot nhất làng hài kịch như nghệ sĩ Việt Anh, Phi Phụng, Tiến Luật – Thu Trang, Diệu Nhi, Anh Tú, Phát La…