Gia đình là số 1 sitcom | Tập 165 full: Kim Chi tức giận vì bị thám tử Luật bịa đặt chuyện cá nhân

0
50

Mời bạn theo dõi Gia đình là số 1 sitcom | Tập 165 full: Kim Chi tức giận vì bị thám tử Luật bịa đặt chuyện cá nhân

gia dinh la so 1 sitcom ttap 165 full, tap 165 full sitcom gia dinh la so 1, gia đình là số 1 sitcom tập 165 full, tập 165 full sitcom gia đình là số 1

Gia đình là số 1 sitcom tập 165, thám tử Luật vẫn luôn âm thầm thương Kim Chi, nên luôn tìm cách tiếp cận để lấy lòng Kim Chi, liệu Kim Chi có cho thám tử “não cá vàng” một cơ hội. Đức Minh và Đức Mẫn bình thường vẫn hay gây chiến với nhau nhưng lần này có vẻ mọi chuyện khá nghiêm trọng khi phụ huynh đã can thiệp và cuộc chiến liệu có dừng lại ở đó. Diệu Hiền với tính tình nhí nhảnh, luôn biến tình yêu của mình “đầy màu hồng” với những trò tinh nghịch, và lần này lại trò gì nữa đây.

Gia Đình Là Số 1 là câu chuyện xoay quanh một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà với nhiều câu chuyện buồn vui lẫn lộn.

👉 Theo dõi fanpage chính thức ở đây nhé:

Gia đình là số 1 là dự án remake từ sitcom cùng tên của Hàn Quốc. Bộ phim bản gốc Hàn này đã từng gây sóng gió với nhiều khán giả Việt Nam vài năm trước.

Gia đình là số 1 Phiên bản Việt có thể được xem là series sitcom được đầu tư với quy mô lớn nhất và dài hơi nhất từ trước đến nay với kinh phí sản xuất gần 250 triệu đồng cho mỗi tập phim 30 phút và tổng kinh phí cho 208 tập lên đến gần 50 tỉ đồng.

Được phát sóng từ đầu năm 2017, đây vẫn là sitcom yêu thích của nhiều gia đình. Với sự quy tụ của dàn diễn viên hot nhất làng hài kịch như nghệ sĩ Việt Anh, Phi Phụng, Tiến Luật – Thu Trang, Diệu Nhi, Anh Tú, Phát La…