Gia đình là số 1 sitcom | tập 15 full: Thu Trang tức giận khi Tiến Luật gây sự với ba Yumi

0
55

Mời bạn theo dõi Gia đình là số 1 sitcom | tập 15 full: Thu Trang tức giận khi Tiến Luật gây sự với ba Yumi

gia dinh la so 1 tap 15 full, gia dinh la so 1 tap 15, gia dinh la so 1 sitcom tap 15.

Ông Nghĩa có mối “tư thù” với 1 bệnh nhân “sửu nhi” vì đã vạch trần lí do cậu bé thường nhức đầu là do chơi game quá nhiều. Vậy là cậu bé sử dụng ngôn ngữ teen, nhắn tin “khủng bố” ông Nghĩa mỗi ngày. Ông Nghĩa xưa nay mù công nghệ, xài điện thoại chỉ biết nghe gọi nên phải nhờ Phúc giải mã tiếng Việt teen và nhờ bà Năm nhắn tin trả lời giùm.

Về phía nhà Yumi, nơi này đang che giấu 1 bí mật rùng rợn về cái chết của bà Tám Gai. Khi Minh qua nhà tìm lại sợi dây chuyền mà Hoàng Anh làm rớt bên nhà Yumi thì đột nhiên Yumi hôn má Minh làm cậu sửng sốt. Mẫn nhìn thấy nên bỏ ý định hẹn hò với Yumi. Hành động của Yumi là để đánh lạc hướng trong tình huống khẩn cấp. Nhờ vậy mà bí mật về sự mất tích của bà Tám Gai tạm thời được được che giấu.

Gia dinh la so 1 phát sóng 19h50 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Gia Đình Là Số 1 là câu chuyện xoay quanh một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà với nhiều câu chuyện buồn vui lẫn lộn.

Theo dõi fanpage ở đây nhé:

Gia đình là số 1 là dự án remake từ sitcom cùng tên của Hàn Quốc. Bộ phim bản gốc Hàn này đã từng gây sóng gió với nhiều khán giả Việt Nam vài năm trước.

Gia đình là số 1 Phiên bản Việt có thể được xem là series sitcom được đầu tư với quy mô lớn nhất và dài hơi nhất từ trước đến nay với kinh phí sản xuất gần 250 triệu đồng cho mỗi tập phim 30 phút và tổng kinh phí cho 208 tập lên đến gần 50 tỉ đồng.

Được phát sóng từ đầu năm 2017, đây vẫn là sitcom yêu thích của nhiều gia đình. Với sự quy tụ của dàn diễn viên hot nhất làng hài kịch như nghệ sĩ Việt Anh, Phi Phụng, Tiến Luật – Thu Trang, Diệu Nhi, Anh Tú, Phát La…