Gia đình là số 1 sitcom | tập 13 full: chết cười khi Quang Tuấn, Diệu Nhi, Sam cùng thuê luật sư dỏm

0
88

Mời bạn theo dõi Gia đình là số 1 sitcom | tập 13 full: chết cười khi Quang Tuấn, Diệu Nhi, Sam cùng thuê luật sư dỏm

gia dinh la so 1 tap 13 full, gia dinh la so 1 tap 13, gia dinh la so 1 sitcom tap 13.

Hai mẹ con Hạnh và bà Năm vốn rất thân nhau. Một lần, Hạnh ghen tỵ vì bà Năm chỉ tập trung chăm sóc, làm đồ ăn ngon cho Phúc nên đâm ra tự ái. Hai mẹ con giận nhau làm không khí trong nhà vô cùng nặng nề. Ông Nghĩa cố sức làm hòa cho hai mẹ con nhưng bất lực. Cuối cùng, Hạnh nhận được hộp thức ăn mà bà Năm đã đặt người quen tìm mua riêng cho Hạnh từ lâu. Đó chính là món Hạnh thích nhất nên cậu vô cùng cảm động. Bà Năm cũng rưng rưng khi thấy Hạnh làm riêng 1 khu vườn để bà ngồi uống trà như mong ước bấy lâu. Hai mẹ con lại quay về thân thiết như xưa.
Song song đó là “cuộc chiến” tranh giành quyền lợi căn nhà giữa Kim Chi, Diệu Hiền và Phúc. Kim Chi là người đứng tên căn nhà. Phúc là người được ba mẹ cho tiền mua căn nhà. Diệu Hiền là người thuê căn nhà và đã trả trước số tiền nhà rất dài hạn. Cuối cùng, 3 người 1 chữ bẻ đôi về luật cũng không biết đã bị 1 luật sư dỏm lừa tiền.

Gia dinh la so 1 phát sóng 19h50 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Gia Đình Là Số 1 là câu chuyện xoay quanh một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà với nhiều câu chuyện buồn vui lẫn lộn.

Theo dõi fanpage ở đây nhé:

Gia đình là số 1 là dự án remake từ sitcom cùng tên của Hàn Quốc. Bộ phim bản gốc Hàn này đã từng gây sóng gió với nhiều khán giả Việt Nam vài năm trước.

Gia đình là số 1 Phiên bản Việt có thể được xem là series sitcom được đầu tư với quy mô lớn nhất và dài hơi nhất từ trước đến nay với kinh phí sản xuất gần 250 triệu đồng cho mỗi tập phim 30 phút và tổng kinh phí cho 208 tập lên đến gần 50 tỉ đồng.

Được phát sóng từ đầu năm 2017, đây vẫn là sitcom yêu thích của nhiều gia đình. Với sự quy tụ của dàn diễn viên hot nhất làng hài kịch như nghệ sĩ Việt Anh, Phi Phụng, Tiến Luật – Thu Trang, Diệu Nhi, Anh Tú, Phát La…