Gia đình là số 1 sitcom | tập 11 full: hot girl Sam đụng mặt chồng cũ khi mang giáo án cho Diệu Nhi

0
49

Mời bạn theo dõi Gia đình là số 1 sitcom | tập 11 full: hot girl Sam đụng mặt chồng cũ khi mang giáo án cho Diệu Nhi

gia dinh la so 1 tap 11 full, gia dinh la so 1 tap 11 , gia dinh la so 1 sitcom tap 11.

Hoàng Anh nhiều lần làm bà Năm quê mặt trước đám bạn nên bà luôn tìm cơ hội phục thù. Khi Hoàng Anh trông cu Bo thì bị cậu nhỏ ị lên người. Sau khi thay đồ vì quá gấp mà Hoàng Anh bỏ bộ đồ trong toilet và đóng cửa định tối về dọn. Bà Năm phát hiện ra liền gọi điện và kể cho ông Nghĩa, Hạnh và khắp xóm. Buổi tối, khi ông Nghĩa dẫn khách về, bà Năm vẫn để nguyên “hiện trường” nhằm bêu rếu con dâu. Không ngờ, ông Nghĩa vì giữ thể diện cho Hoàng Anh nên đã nói bộ đồ dơ đó là của bà Năm làm bà quê tái mặt và nằm vạ cả buổi tối.

Ờ trường học, phòng thí nghiệm đột nhiên có cháy nhưng đã dập tắt kịp thời. Long và Minh được tuyên dương vì tấm gương “xả thân cứu bạn”. Nhưng cuối cùng thầy hiệu phó phát hiện ra sự thật hoàn toàn ngược lại. Minh và Long là nguyên nhân gây ra vụ cháy, làm bạn bị thương nên phải dìu bạn ra chứ không phải tự nguyện như những gì mọi người nghĩ.

Gia dinh la so 1 phát sóng 19h50 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Gia Đình Là Số 1 là câu chuyện xoay quanh một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà với nhiều câu chuyện buồn vui lẫn lộn.

Theo dõi fanpage ở đây nhé:

Gia đình là số 1 là dự án remake từ sitcom cùng tên của Hàn Quốc. Bộ phim bản gốc Hàn này đã từng gây sóng gió với nhiều khán giả Việt Nam vài năm trước.

Gia đình là số 1 Phiên bản Việt có thể được xem là series sitcom được đầu tư với quy mô lớn nhất và dài hơi nhất từ trước đến nay với kinh phí sản xuất gần 250 triệu đồng cho mỗi tập phim 30 phút và tổng kinh phí cho 208 tập lên đến gần 50 tỉ đồng.

Được phát sóng từ đầu năm 2017, đây vẫn là sitcom yêu thích của nhiều gia đình. Với sự quy tụ của dàn diễn viên hot nhất làng hài kịch như nghệ sĩ Việt Anh, Phi Phụng, Tiến Luật – Thu Trang, Diệu Nhi, Anh Tú, Phát La…