Gia đình là số 1 sitcom | tập 10 full: Thu Trang đánh Gin Tuấn Kiệt vì nghi dẫn bạn gái về nhà

0
49

Mời bạn theo dõi Gia đình là số 1 sitcom | tập 10 full: Thu Trang đánh Gin Tuấn Kiệt vì nghi dẫn bạn gái về nhà

gia dinh la so 1 tap 10 full, gia dinh la so 1 tap 10, gia dinh la so 1 sitcom tap 10.

Bà Năm vốn nổi tiếng ăn nhiều và khỏe. Bỗng 1 ngày kia, bà ăn uống kém “năng suất” hơn hẳn khiến Hạnh vô cùng lo lắng. Ví dụ ngày thường ăn 10 tô phở thì hôm nay chỉ ăn được….2 tô. Lí do là bà Năm bị chứng khó tiêu nhưng Hạnh cứ khóc bù lu bù loa vì cho rằng đó là triệu chứng của tuổi già. Cho tới khi bà Năm ăn uống bình thường trở lại thì Hạnh mới cảm thấy yên lòng.
Kim Chi về đã về nước nhưng không cho ai biết ngoài Diệu Hiền. Vì quá nhớ cu Bo nên Kim Chi lén lút “đột nhập” vào nhà ba mẹ chồng. Khi sắp bị phát hiện, Kim Chi trốn vào phòng Mẫn và sau đó lấy chụp đèn, chụp lên đầu và tháo chạy. Chỉ khổ thân Mẫn bị hiểu lầm là dắt bạn gái về phòng và bị Hoàng Anh cho 1 trận tơi bời dù Mẫn không biết cô gái đó là ai.

Gia dinh la so 1 phát sóng 19h50 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Gia Đình Là Số 1 là câu chuyện xoay quanh một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà với nhiều câu chuyện buồn vui lẫn lộn.

Theo dõi fanpage ở đây nhé:

Gia đình là số 1 là dự án remake từ sitcom cùng tên của Hàn Quốc. Bộ phim bản gốc Hàn này đã từng gây sóng gió với nhiều khán giả Việt Nam vài năm trước.

Gia đình là số 1 Phiên bản Việt có thể được xem là series sitcom được đầu tư với quy mô lớn nhất và dài hơi nhất từ trước đến nay với kinh phí sản xuất gần 250 triệu đồng cho mỗi tập phim 30 phút và tổng kinh phí cho 208 tập lên đến gần 50 tỉ đồng.

Được phát sóng từ đầu năm 2017, đây vẫn là sitcom yêu thích của nhiều gia đình. Với sự quy tụ của dàn diễn viên hot nhất làng hài kịch như nghệ sĩ Việt Anh, Phi Phụng, Tiến Luật – Thu Trang, Diệu Nhi, Anh Tú, Phát La…