Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 71 Full: Bi Max ”Ghen Ra Mặt” khi Tâm Ý được anh tài xế ”Tỏ Tình”

0
309

#GIADINHLASO1PHAN2#SITCOMHIGHKICKTAP71#PHIMGIADINHVIET2019 #LUONGTHETHANH #THUYDIEM #LAMCHI

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 71 Full: Bi Max ”ghen ra mặt” khi Tâm Ý được anh tài xế ”tỏ tình”

Sau nụ hôn ngọt ngào ”trong truyền thuyết” của mình và Tiến Sĩ (Quang Tuấn), Diễm My (Diệu Nhi) thấy xấu hổ, ngại ngùng và luôn tìm cách tránh mặt Tiến Sĩ.

Tâm Ý (Dương Gia My) được tài xế Hùng của gia đình Tú Tài (Anh Tuấn) để ý. Mặc dù cuối tuần anh sẽ tổ chức đám cưới, nhưng anh vẫn nhắn tin, thả thính, tỏ tình, hứa hẹn mang lại cuộc sống tốt đẹp cho Tâm Ý. Trạng Nguyên (Bi Max) biết được điều nay, ”ghen ra mặt”, ”cảnh báo” Tâm Ý đừng nhắn tin, tốt nhất là tránh mặt anh ta.

Thám Hoa (Thúy Diễm) và ”Vợ của ba” cô Lệ Liễu (NSUT Mỹ Uyên) cùng diện chung một kiểu áo, hai người có một cuộc đại chiến khi đùn đẩy người kia về thay áo vì không muốn mọi người trong trường nói nhìn như ”chị em sinh đôi”. Tuy nhiên, hai cô giáo vẫn ”tâm đầu ý hợp” khi cùng song ca giành giải thưởng.
——-

🌼 Vui lòng xem Tập 70 Full: http://bit.ly/2KS0ybe
🎬 Playlist Sitcom GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (Full HD): http://bit.ly/2NoP5lj

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?sub_confirmation=1
👉 Facebook: https://www.facebook.com/htv.phim/
👉 Website: http://www.htv.com.vn/

source