Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 67 Full: Lam Chi đạt điểm cao chót vót nhờ ‘chiến thuật Tâm Anh’

0
115

#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 67 Full: Lam Chi đạt điểm cao chót vót nhờ dùng ‘chiến thuật Tâm Anh’.

Cô giáo mắng vốn Lam Chi (bé Bảo Ngọc) kiểm tra được 0 điểm, không có khái niệm về phép tính cộng trừ, Thám Hoa (Thúy Diễm) quyết tâm dạy học, giảng giải, đưa từng ví dụ cụ thể cho con gái rượu nhưng lực bất tòng tâm. Sau bao lần hao tâm tổn trí, vợ chồng Minh Ngọc (Lương Thế Thành) và Thám Hoa (Thúy Diễm) đã tìm ra bí quyết để con gái cưng biết làm phép tính trừ, đó chính là ”chiến thuật Tâm Anh”. Nhờ chiến thuật này mà Lam Chi (bé Bảo Ngọc) được điểm cao chót vót trong đợt kiểm tra.

Diễm My (Diệu Nhi) bị cảm sốt có thể lây lan, bị mọi người tránh xa. Trạng Nguyên (Bi Max) đích thân sang tận nhà chăm sóc chu đáo, nấu cháo tận tình cho đến khi cô hồi phục sức khỏe. Không may thay, căn bệnh cảm này lại lây bệnh lại cho Trạng Nguyên (Bi Max), thế là Diễm My (Diệu Nhi) sang nhà chăm sóc lại cho học trò ngoan.
——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 của Dien quan Film là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài. Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh-Tâm Ý được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?sub_confirmation=1
👉 Facebook: https://www.facebook.com/htv.phim/
👉 Website: http://www.htv.com.vn/

source