Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 61 Full : Minh Ngọc bị “lây bệnh” thả bom từ “Thánh Rắm” Tú Tài

0
81

#GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICKTAP61 #PHIMGIADINHVIET2019 #LUONGTHETHANH #THUYDIEM #LAMCHI
Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 61 Full: Minh Ngọc bị “lây bệnh” thả bom từ “Thánh Rắm” Tú Tài.
Có những bí mật chưa từng được “bật mí” về Minh Ngọc về nỗi sợ căn bênh thế kỷ mang tên “thả bom” mà không phải ai cũng biết. Vậy bí mật này là gì?
——

🌼 Vui lòng xem Tập 60 Full: https://www.youtube.com/watch?v=O_hkh9ZcLqg
🎬 Playlist Sitcom GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (Full HD): https://www.youtube.com/playlist?list=PL_NXPhaawYFYzcV3tM623h2htnUlNKPn0

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 của Dien Quan Film là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài. Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh-Tâm Ý được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?sub_confirmation=1
👉 Facebook: https://www.facebook.com/htv.phim/
👉 Website: http://www.htv.com.vn/

source