Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 53 Full: Minh Ngọc yêu kiều mỹ miều vì uống nhầm ‘hormone estrogen nữ’

0
51

#GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICKTAP53 #PHIMGIADINHVIET2019 #LUONGTHETHANH #THUYDIEM #LAMCHI

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 53 Full: Minh Ngọc yêu kiều mỹ miều vì uống nhầm ‘hormone estrogen nữ’

Minh Ngọc (Lương Thế Thành) được người bạn đi nước ngoài mua tặng hộp thuốc bổ nhưng không ngờ đây lại là thuốc hormone estrogen nữ. Chính việc uống đều đặn mỗi ngày thuốc này mà Minh Ngọc (Lương Thế Thành) có khuynh hướng ”yêu kiều mỹ miều”, e thẹn, ngại ngùng, dễ xúc động, thích trau chuốt, điệu đà kèm những hành động như làm tóc, sơn móng tay,…

Tâm Ý (Gia My) mọc răng khôn được Tiến Sĩ (Quang Tuấn) dẫn đi nhổ răng và bất ngờ gặp đồng nghiệp của Tiến Sĩ (Quang Tuấn). Hai người có những hành động quan tâm thân mật, hiểu ý nhau và tập trung vào các bài viết về đề tài Y khoa. Tâm Ý (Gia My) vừa ngưỡng mộ chị đồng nghiệp ấy xinh đẹp, giỏi giang vừa thấy chạnh lòng khi mình trở thành ”em gái mưa”.

——
🌼 Vui lòng xem tập 52 Full: https://www.youtube.com/watch?v=6YAQ4FmBZy0
🎬 Playlist Sitcom GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (Full HD): https://www.youtube.com/playlist?list=PL_NXPhaawYFYzcV3tM623h2htnUlNKPn0

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 của Dien Quan Film là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài. Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh-Tâm Ý được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?sub_confirmation=1
👉 Facebook: https://www.facebook.com/htv.phim/
👉 Website: http://www.htv.com.vn/

source