Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 50 Full: Bà Liễu hốt hoảng lo sợ vì tướng sát phu ”hại chết” Tú Tài

0
76

#GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICKTAP50 #PHIMGIADINHVIET2019 #LUONGTHETHANH #THUYDIEM #LAMCHI

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 50 Full: Bà Liễu hốt hoảng lo sợ vì tướng sát phu ”hại chết” Tú Tài
Tin lời thầy bói toán rằng mạng Kim – Mộc khắc nhau, bà Liễu (NSUT Mỹ Uyên) , hốt hoảng lo sợ mình có tướng ”sát phu” sẽ làm tổn hại đến Tú Tài (Anh Tuấn). Nghĩ lại chuỗi sự việc trước kia, trong thời gian quen nhau Tú Tài (Anh Tuấn) cũng rất hay bị thương. Lo lắng chồng chất, bà bèn xem thử các thầy tướng số khác và xin bùa phép.

Trở lại Sài Gòn tìm con, cha Tâm Anh (bé Thanh Hà) và Tâm Ý (Gia My) đến Hồ Con Rùa tìm được số điện thoại 2 chị em. Gọi mãi không ai nghe máy vì trớ trêu Lam Chi (bé Bảo Ngọc) đang giữ và phá hư điện thoại 2 chị em. Liệu 3 cha con có cuộc hội ngộ đoàn viên được không???

——
🌼 Vui lòng xem tập 49 Full: https://www.youtube.com/watch?v=euOT5n1Zyic
🎬 Playlist Sitcom GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (Full HD): https://www.youtube.com/playlist?list=PL_NXPhaawYFYzcV3tM623h2htnUlNKPn0

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 của Dien Quan Film là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài. Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh-Tâm Ý được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?sub_confirmation=1
👉 Facebook: https://www.facebook.com/htv.phim/
👉 Website: http://www.htv.com.vn/

source