Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 46 Full: Đứng hình 5s vì màn lột xác ”ngoạn mục” của Minh Ngọc

0
55

#GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICKTAP46 #PHIMGIADINHVIET2019 #LUONGTHETHANH #THUYDIEM #LAMCHI

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 46 Full: Đứng hình 5s vì màn lột xác ”ngoạn mục” của Minh Ngọc
——

🌼 Vui lòng xem tập 45: https://youtu.be/he-1MqGvnto
🎬 Playlist Sitcom GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 ( Full HD ): https://www.youtube.com/playlist?list=PL_NXPhaawYFYzcV3tM623h2htnUlNKPn0

Bị đau bao tử, suốt ngày bị ba vợ la mắng lại được bác sĩ khuyên nếu có căng thẳng nên giải tỏa, đừng giữ quá lâu trong lòng, Minh Ngọc (Lương Thế Thành) bèn lột xác ”ngoạn mục”, từ một người nhã nhặn thành người luôn kiếm cớ gây sự, trút hết lên người anh tài xế. Đúng thật một phen đứng hình mất 5s làm bao người trầm trồ mà.

Tâm Ý (Gia My) được Tiến Sĩ (Quang Tuấn) mua tặng quần áo chuẩn bị đi dự tiệc. Nhưng nhà có khách khiến cô không đi chung được, thya vào đó là Diễm My (Diệu Nhi) và những câu chuyện sau đó…
——

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
—–

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?sub_confirmation=1
👉 Facebook: https://www.facebook.com/htv.phim/
👉 Website: http://www.htv.com.vn/

source