Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 26 Full: Minh Ngọc công khai “đối đầu” Tú Tài và Thám Hoa

0
59

#GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICKTAP26 #PHIMGIADINHVIET2019
#LUONGTHETHANH #THUYDIEM

🌼 Vui lòng xem tập 25 Full: https://youtu.be/lhJEkjH0uDI
🎬 Playlist Sitcom GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (Full HD): https://www.youtube.com/playlist?list=PL_NXPhaawYFYzcV3tM623h2htnUlNKPn0

Là một người hiền lành, Minh Ngọc (Lương Thế Thành) luôn bị ba và vợ ăn hiếp, không tôn trọng, không có tiếng nói. Giọt nước tràn ly, Minh Ngọc (Lương Thế Thành) quyết tâm đấu tranh đòi lại công lý cho mình. Tuy nhiên, đời không như mơ, anh vẫn phải chào thua và nhận cái kết đắng…lòng!

Tình cờ đi chung thang máy khi xem kịch, Tiến Sĩ (Quang Tuấn) bỗng dưng phát bệnh lạ, Diễm My (Diệu Nhi) lo lắng sốt sắng, bên cạnh trấn an anh. Từ đây, cả 2 người hiểu nhau và có cái nhìn thiện cảm hơn.
——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?sub_confirmation=1
👉 Facebook: https://www.facebook.com/htv.phim/
👉 Website: http://www.htv.com.vn/

source