Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 101 Full HD: Bà Liễu ‘xấu hổ muốn độn thổ’ vì bị Minh Ngọc ‘SÀM SỠ’

0
15

#SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 101 Full HD: Bà Liễu ‘xấu hổ muốn độn thổ’ vì bị Minh Ngọc ‘SÀM SỠ’

Tiến Sĩ (Quang Tuấn) gặp rắc rối trong công việc, ngoài mặt bình thường vui vẻ, nhưng bên trong lo lắng và buồn rầu. Nhân dịp sinh nhật Tiến Sĩ (Quang Tuấn), Diễm My (Diệu Nhi) suy nghĩ và chuẩn bị kỹ càng để tổ chức sinh nhật cho người thương. Tuy nhiên, Tiến Sĩ (Quang Tuấn) mệt mỏi công việc nên ngủ quên, Diễm My (Diệu Nhi) đợi chờ người thương cả tối. Nhưng cái kết có hậu, hai người đã có một buổi chúc mừng sinh nhật hạnh phúc, ngọt ngào. Và đây cũng là một trong những lý do mà Tiến Sĩ (Quang Tuấn) lựa chọn Diễm My (Diệu Nhi).

Bà Liễu (NSUT Mỹ Duyên) có cảm tình với Minh Ngọc (Lương Thế Thành), cô thấy anh hiền lành, thật thà nhưng sau khi tiếp xúc như ăn trưa, nói chuyện, cô dần mất cảm tình vì anh khi anh không ý tứ gì cả.
Trong tiệc sinh nhật của Tiến Sĩ (Quang Tuấn), Minh Ngọc (Lương Thế Thành) uống rượu say quá chén và đã ”sàm sỡ” bà Liễu khén bà rất chi tủi hổ.

——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?sub_confirmation=1
👉 Facebook: https://www.facebook.com/htv.phim/
👉 Website: http://www.htv.com.vn/

source