Gia Đình Hòa Thuận – Tập 34 FULL | Hồng Vân, Nam Thư, Ngọc Lan, Huy Khánh | Phim Việt Nam Hay

0
44

Xem trọn bộ:

#GiaĐìnhHòaThuận #PhimViệtNamHayNhất #NgọcLan #HồngVân #HuyKhánh #NamThư

Đón xem Gia Đình Hòa Thuận : 20h40 thứ 2 – thứ 5 trên kênh VTV9.

Bộ phim kể về Gia đình vợ Hoà chồng Thuận – một gia đình tràn ngập mâu thuẫn, trái ngược hoàn toàn với tên gọi của họ. Mỗi người 1 tính cách, 1 quan điểm khác biệt nên họ luôn tranh cãi không ngừng về mọi chuyện, ví dụ như: tiền bạc, dọn dẹp nhà cửa, bếp núc và cả trong cách giáo dục con cái.
Bé Tin đã 11 tuổi, là bé trai năng động, thông minh thích thể thao nhưng Hòa lúc nào cũng nghiêm khắc và muốn con răm rắp theo lời mình. Chính vì thế cô thường xuyên mâu thuẫn với mẹ ruột (bà Nhất) và chồng về cách dạy con. Không chỉ vậy Hòa còn thường xuyên cãi cọ với gia đình hàng xóm, cụ thể là cô Thư – bạn học cũ của chồng. Vì không muốn tình cảnh này tiếp diễn, bà Nhất luôn đau đáu suy nghĩ tìm cách hòa giải giúp gia đình trở nên vui vẻ, êm ấm, hạnh phúc.
Và cuối cùng ước muốn của bà cũng thành sự thật sau khi bé Sóc từ quê lên thành phố chơi trong dịp nghỉ hè. Sự xuất hiện của bé ban đầu đã khiến gia đình Hòa Thuận xáo trộn, mâu thuẫn nối tiếp mâu thuẫn. Nhưng kết quả nhờ bản tính thông minh của Sóc cộng với sự năng động của Tin và lòng quyết tâm của bà Nhất, gia đình Hòa Thuận đã trở nên gắn kết, yêu thương, thấu hiểu lẫn nhau đúng như tên gọi: Gia đình Hòa Thuận.


M&T PICTURES
Youtube:
Website:
Fanpage:
Ad: 222 Pasteur, P.6, Q.3 TP. Hồ Chí Minh